+ประชาสัมพันธ์

แกรนด์ พาราไดซ์ วิลล่า ทุ่ม 1.5พันล้านบาท เปิดตัวโครงการ The Prospect Pattaya ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่มีสไตล์

ที่โครงการ The Prospect Pattaya ซอยทุ่งกลม-ตาลหมัน 8 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี เมื่อวันที่ 3 ต.ค.2563 บริษัท แกรนด์ พาราไดซ์ วิลล่า จำกัด กลุ่มธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ประสบการณ์กว่า 40 ปี เปิดตัวโครงการ The Prospect Pattaya ภายใต้กิจกรรมงาน The Prospect Luxury Paradise Open House เพื่อต้อนรับสื่อมวลชนและเอเย่นต์ซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ พร้อมเยี่ยมชมบ้านตัวอย่าง

นายธนบดี ฮุ่นตระกูล กรรมการผู้จัดการ บริษัท แกรนด์ พาราไดซ์ วิลล่า จำกัด ผู้พัฒนาโครงการ The Prospect Pattaya เปิดเผยว่า โครงการ The Prospect Pattaya เป็นโครงการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในรูปแบบบ้านเดี่ยวพลูวิลล่าบนพื้นที่ 55 ไร่ รวม 80 ยูนิต ด้วยมูลค่าโครงการรวม 1,500 ล้านบาท ด้วยหวังที่จะทำบ้านให้เหมือนอยู่รีสอร์ทในทุกวัน เป็นบ้านครีเอทีฟอินดี้ ที่เน้นรูปแบบการดีไซน์ ตั้งอยู่บนเนินเขาสามารถเปิดรับลมได้ทั้งบ้าน ปัญหาน้ำจะท่วมน้อยกว่าที่อื่น สำหรับคนยุคใหม่ที่ไม่ต้องการความแออัด ด้วยการสร้างบ้านตัวอย่างที่เป็นบ้านต้นแบบให้ลูกค้าได้เลือกสรร และสามารถปรับแต่งเพิ่มเติมได้ตามความต้องการของตัวเอง

ทั้งนี้ พื้นที่ของโครงการเป็นพื้นที่มีการพัฒนามาตั้งแต่ยุคอีสเทิร์นซีบอร์ด จนมาสู่ยุค EEC (Eastern Economic Corridor) และด้วยพัทยาซึ่งอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ใช้เวลาเดินทางไม่นาน และเป็นศูนน์กลางของภาคตะวันออกทั้งหมด ทำให้อนาคตจะมีการพัฒนาเติบโตขึ้นไปกว่านี้ และพื้นที่โครงการก็อยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองพัทยา ถ้าเกิด EEC ขึ้นมา พัทยาก็จะบูมไปอีกมาก จึงเหมาะสมที่จะเป็นโครงการบ้านพักอาศัยที่เป็นมาตรฐานสำหรับคนรุ่นใหม่ที่มีสไตล์

ในส่วนของกลุ่มลูกค้านั้น จะเป็นกลุ่มชาวต่างชาติที่อาศัยอยู่ในเขตเมืองพัทยาหรือใกล้เคียง เป็นกลุ่มชาวต่างชาติรีไทน์และใช้ชีวิตอยู่ในเมืองพัทยามานาน ลูกค้ากลุ่มคนกรุงเทพฯ ที่ต้องการจะมี Holiday Home ไว้พักผ่อนอีกหลัง ลูกค้ากลุ่มคนรุ่นใหม่ที่กำลังสร้างครอบครัว และกลุ่มลูกค้าที่ต้องการจะลงทุน ซึ่งหลังจากเปิดการขายแล้วประมาณ 2-3 เดือน คาดว่าจะมีได้ประมาณ 10 กว่าหลัง สำหรับการก่อสร้างนั้นจะเริ่มในปีหน้า 2564 และเชื่อว่าจะมาสามารถปิดการขายได้ภายใน 3 ปี.