มีพิรุธ! ตำรวจเร่งคลี่ปม สาวเกาหลีดิ่งคอนโดหรูพัทยา

เมื่อเวลา 02.00 น.วันที่ 8 ตุลาคม 2562 พ.ต.ต.สายใจ คำจุลลา สว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา รับแจ้งเหตุมีบุคคลพลัดตกจากที่สูงเสียชีวิต เหตุเกิดที่เดอะเบส คอนโดมิเนียม ริมถนนพัทยาสายสอง ม. 9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรายงานผู้บังคับบัญชาพร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ฯ รีบไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุบริเวณด้านข้างคอนโดมิเนียมพบร่างผู้หญิงสัญชาติเกาหลี อายุประมาณ 25-30 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ด้านท้ายรถยนต์เก๋งสีดำ ในสภาพกะโหลกศีรษะแตก มีเลือดไหลออกทางปากและจมูก ขาข้างขวาหัก ห่างไปประมาณ 1 เมตร พบเส้นผมเป็นกระจุกตกอยู่ ซึ่งยังไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นของผู้ตายหรือไม่ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบถาม นายคณาพงษ์ มีลา อายุ 39ปี พนักงานรักษาความปลอดภัยของคอนโดมิเนียมทราบว่า ก่อนเกิดเหตุได้ยินเสียงวัตถุบางอย่างตกลงมากระแทกพื้น จึงรีบไปตรวจสอบก็ต้องตกใจเมื่อพบกับร่างผู้ได้รับบาดเจ็บนอนแน่นิ่งอยู่ แต่ไม่ทราบว่าตกลงมาจากชั้นไหน จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและกู้ภัยฯ เข้าตรวจสอบดังกล่าว

เบื้องต้น พ.ต.ต.สายใจ คำจุลลา สว.สอบสวน เจ้าของคดี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียด แต่ยังไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดแต่อย่างใด อย่างไรก็ตาม ยังไม่สามารถสรุปได้ว่าเป็นอุบัติเหตุ ฆ่าตัวตาย หรือฆาตกรรม จะต้องรอรวบรวมหลักฐานพยานจากกล้องวงจรปิด รวมถึงผลการตรวจ ชันสูตรศพ เนื่องจากเศษเส้นผมตกห่างอยู่จากตัวผู้ตายนั้น มีความผิดปกติเป็นอย่างมาก

Follow Us