สาวขับกระบะมึน เจอสาวซิ่งฮอนด้าเวฟ พุ่งชนจบชีวิตคาที่

เมื่อเวลา 15:00น.วันที่ 5 ตุลาคม 2562 พันตำรวจตรี สิททาวัชร์ ชวกรเธียรรัตน์ สารวัติเวรสอบสวน สถานีตำรวจภูธร บางละมุง ได้รับแจ้งเหตุ มีอุบัติเหตุรถชนกัน มีผู้เสียชีวิต 1 ราย เหตุเกิดที่บริเวณ ศูนย์เด็กเล็กหนองปลาไหล หมู่ 7 ตำบลหนองปลาไหล เขตอำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ฯ

ที่เกิดเหตุพบศพหญิงไทย ไม่ทราบซื่อ อายุประมาณ 40-45 ปี เสียชีวิตจากการรถชนกัน นอนอยู่บนถนน ในสภาพมีบาดแผลฉีกขาดที่ร่างกายหลายแห่ง ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟ 110 สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน ขยก 638 จังหวัดชลบุรี พลิกคว่ำอยู่ ในสภาพพังเสียหาย

ห่างออกไปอีกเล็กน้อย พบรถยนต์กระบะ ยี่ห้อไฮลักซ์รีโว่ สีขาว หมายเลขทะเบียน 2 ฒถ 7707 กรุงเทพมหานคร โดยมีนางสาวณฐพัชร์ จุมานนท์ อายุ 25 ปี เป็นผู้ขับขี่ จอดอยู่ข้างถนน ในสภาพมีร่องรอยถูกชนด้านคนขับ เข้าที่ไฟขวาหน้า ยาวมาถึงแก้มรถ จนไฟแตก ตัวถังรถบุบ

นางสาวณฐพัชร์ จุมานนท์ ผู้ขับขี่รถยนต์กระบะ ให้การว่า มีอาชีพเป็นพนักงานโรงแรมในเขตพื้นที่เมืองพัทยา ก่อนเกิดเหตุ ได้มาทำความสะอาดบ้านเจ้านาย ซึ่งอยู่ละแวกจุดเกิดเหตุ ขากลับกำลังขับรถออกจากซอย เพื่อกลับไปสำนักงานใหญ่ที่พัทยาเหนือ มองไม่เห็นว่ารถจักรยานยนต์ ขับขี่มาอย่างไร ทั้งนี้ มารู้จากชาวบ้านว่า หญิงที่เสียชีวิต ขับขี่จักรยานยนต์ เข้ามาจากปากซอยด้วยความเร็วสูง ก่อนที่จะพุ่งชนที่ด้านหน้ารถของตนอย่างแรง จนเป็นสาเหตุทำให้ มีผุ้เสียชีวิต 1 ราย ดังกล่าว

Follow Us