โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทารา มาริส รีสอร์ท จอมเทียน ปรับโฉมใหม่ ชวนลิ้มรสอาหารเวียดนามต้นตำรับ

ที่โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทารา มาริส รีสอร์ท จอมเทียน ปรับโฉมใหม่ ที่จะพาคุณลูกค้าไปสัมผัสกับอาหารเวียดนามรสชาติจากต้นตำหรับแท้ๆ และอัดแน่นด้วยคุณภาพที่คัดสรรค์มาอย่างดี @Vietnamese Maris Street Food Dinner Buffet ทั้งรูปลักษณ์การตกแต่งแต่ยังคงไว้ซึ่งการบริการที่อบอุ่นเป็นกันเอง และที่เพิ่มเติมความอร่อยและคุณภาพให้เลือกสรรกันได้แบบไม่รู้จบ

ตกแต่งด้วยสไตล์สตรีท ฟู้ด หรืออาหารริมทาง ด้วยบรรยากาศอบอุ่น สดใส มีชีวิตชีวา เน้นตกแต่งด้วยไฟปิงปองสีขาวนวล โต๊ะไลน์อาหารเป็นแบบไม้ผสมผสานกับเมนูบอร์ดทำจากกระดานสีดำ เป็นการเปิดประสบการณ์การรับประทานอาหารที่แตกต่างจากเดิม โดยยกอาหารเด็ดๆ มาประยุกต์ในแบบฉบับของโรงแรมฯ และจะช่วยให้คุณได้เพลิดเพลินกับการรับประทานอาหารอย่างมีอรรถรส พร้อมเพิ่มเมนูให้เลือกมากขึ้น โดยเน้นการปรุงอาหารสด ไม่ว่าจะเป็นอาหารทะเลสดๆจากท่าเรือ พวกกั้ง, กุ้ง และปลาหมึก กับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ด รวมถึงเนื้อแกะย่าง เสิร์ฟพร้อมกับซอสต่างๆ

อีกทั้งยังมีขบวนความอร่อยหลากหลายทั้งไทย และอาหารนานาชาติ ไม่ว่าจะเป็นซูชิ, ซาซิมิ, สปาเก็ตตี้, พิซซ่า และอีกเมนูใหม่อาหารเวียดนามที่ต้องลองชิม ไม่ว่าจะเป็นแหนมเนือง, เฝอ, ขนมเบื้องญวณ(บั๋ญแส่ว), ปอเปี๊ยะสด, กุ้งพันอ้อย, ไก่ และหมูตะไคร้ และปากหม้อญวน พร้อมเสิร์ฟไม่อั้นแล้ววันนี้ ณ ห้องอาหารมิกซ์ บริสโทร เปิดบริการทุกวัน เวลา 17.30- 21.30 น. ในราคา 1,055 บาท สุทธิ รวมเครื่องดื่ม ต่อท่าน โดยในราคาปกตินี้ จะเสิร์ฟพร้อมปลาอบเกลือสูตรเด็ด และปูสดๆ 1 เซท ต่อโต๊ะ

นอกจากนี้ทางโรงแรมยังเข้าร่วมโครงการ ชิมช็อปใช้ โดยสามารถมาใช้บริการได้ตั้งแต่วันที่ 27 กันยายน-30 พฤศจิกายน นี้ สามารถสอบถามเพิ่มเติม และจองโต๊ะแล้วได้ที่ ห้องอาหารมิกซ์ บริสโทร โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทารา มาริส รีสอร์ท จอมเทียน เบอร์โทรศัพท์ 038-103333 ต่อ 3 หรือ สามารถติดตามข่าวสาร โปรโมชั่นพิเศษผ่านทางไลน์ ของโรงแรมฯ ไลน์แอด@centramaris

Follow Us