เส้นทางมืด หนุ่มบ้านบึง ขี่ จยย.เสียหลักลงข้างทาง รถพลิกคว่ำ เสียชีวิตคาที่

            เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 2 ต.ค.62 ร.ต.อ.พิชิตพงศ์ ยอดพิกุล รอง สว.สอบสวน สภ.บางละมุง จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุ มีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เสียหลักพลิกคว่ำด้วยตนเอง มีผู้เสียชีวิต 1 ราย เหตุเกิดบนถนนเลียบทางรถไฟหนองเกตุใหญ่ มุ่งหน้าแยกกระทิงลาย จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา

            ที่เกิดเหตุเป็นเส้นทางค่อนข้างมืด มีไฟส่องสว่างไม่เพียงพอ ตรวจสอบพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ110 สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน ขลก 221 จังหวัดชลบุรี สภาพล้มคว่ำอยู่ในป่าข้างทาง

            ใกล้กันพบศพ นาย สำราญ ทัพมงคล อายุ 41 ปี ชาวอำเภอบ้านบึง จ.ชลบุรี นอนเสียชีวิตอยู่บนพื้นถนน ในสภาพศพ นุ่งกางเกงบอลขาสั้นสีดำ เสื้อยืดคอกลมสีขาวเขียว มีบาดแผลแตกที่ศีรษะเลือดไหลนองพื้น

            จากการสอบถามในที่เกิดเหตุ ไม่มีใครพบเห็นเหตุการณ์ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ถ่ายภาพในที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน ก่อนมอบศพผู้เสียชีวิตนำเก็บรักษาที่ รพ.บางละมุง เพื่อรอญาติมาติดต่อรับศพ ไปบำเพ็ญพิธีทางศาสนาต่อไป

            ทั้งนี้สาเหตุคาดว่า เส้นทางจุดเกิดเหตุค่อนข้างมืด มีไฟส่องสว่างน้อย นายสำราญ (ผู้เสียชีวิต) ไม่ชินกับเส้นทาง พลาดท่าขับรถตกข้างทาง จึงเป็นอุบัติเหตุทำให้ เสียชีวิตดังกล่าว

Follow Us