สุราเป็นเหตุ! หนุ่มพัทยาเมาแอ๋ ซิ่ง จยย. ชนท้ายรถ จยย.ของชาวบ้าน จนได้รับบาดเจ็บ กันทั้งคู่

            เมื่อเวลา 04.20 น.วันที่ 16 สิงหาคม 2562 เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองพัทยา ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบนถนนสาย 2 พัทยากลาง ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงประสานอาสากู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา รุดตรวจสอบ

            ที่เกิดเหตุบริเวณกลางถนนพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้าคลิก สีแดง ทะเบียน งวล 943 ชลบุรี นอนล้มคว่ำได้รับความเสียหาย ข้างกันพบแนายอานนท์ แสนจันทร์ อายุ 29 ปี อยู่ในอาการมึนเมาสุราอย่างหนัก นอนได้รับบาดเจ็บคว่ำหน้าอยู่บนพื้นถนนมีบาดแผลแตกที่คิวข้างขวา บริเวณใบหน้ามีบาดแผลถลอกเลือดไหลนอง ห่างออกไปยังพบรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าฟีโอเร่ สีฟ้า ทะเบียน จจว 988 ชลบุรี ล้มคว่ำได้รับความเสียหายเช่นกัน มีนางสาวฤชากร โชคบวรชัย อายุ 50 ปี เป็นคนขับขี่ เจ็บปวดสะโพก และเจ็บขาทั้งสองข้างถลอกตามร่างกาย เบื้องต้นเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ได้ทำการปฐมพยาบาลก่อนนำตัวผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง

            สอบถาม นางสาวฤชากร เล่าเหตุการณ์ว่า หลังจากเลิกงานตนก็กำลังขับรถกลับที่พัก โดยกำลังมุ่งหน้ามาตามถนนพัทยาสาย 2 พอมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุ รถจักรยานยนต์ของคู่กรณีคันดังกล่าว ได้ขับมาอย่างรวดเร็ว และขับมาพุ่งชนท้ายรถจักรยานยนต์ของตนเข้าอย่างเต็มที่จนกระเด็นไปคนละทิศละทางนอนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

            เบื้องต้นร้อยเวรเจ้าของคดี ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมถ่ายภาพไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะนำตัวนายอานนท์ แสนจันทร์ คนขับขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้าคลิก ที่อยู่ในอาการมึนเมาสุรามาเป่าวัดระดับแอลกอฮอล์ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Follow Us