ให้อภัย! สาวซิ่งเก๋งชนเด็ก 2 ขวบ แล้วหนี โผล่ขอโทษยาย รับปากดูแลค่ารักษาทั้งหมด 

จากกรณียายวัย 55 ปี พาหลาน 2 ขวบ ร้องสื่อถูกเก๋งคันหรูชนแล้วหนีไม่เหลียวแล ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปก่อนหน้านี้ ต่อมาเมื่อวันที่ 19 ก.ค.ที่ผ่านมา ผู้เสียหายนางวาสนา อารีล้น อายุ 55 ปี พร้อมหลานสาว วัย 2 ปี 6 เดือน เดินทางเข้าพบ ร.ต.อ.พงษ์สวัสดิ์ มอมุงคุณ รอง.สว.สอบสวน สภ.นาจอมเทียน หลังไม่ได้รับการเหลียวแลจากคู่กรณี ซึ่งทราบชื่อภายหลังว่าคือ น.ส.นภาพร ใจสมัคร อายุ 39 ปี ที่เดินทางมายัง สภ.นาจอมเทียน เช่นกัน พร้อมทั้งถือกระเช้าสิ่งของมามอบให้ นางวาสนา และได้ยกมือไหว้ขอโทษโดยบอกด้วยว่าในวันที่เกิดเหตุไม่ตั้งใจหนี แต่เพียงแค่ตกใจและมีภาระที่ต้องดูแลแม่ที่นอนป่วยอยู่ที่โรงพยาบาล จึงทำให้ไม่ได้เหลียวหลังหันกลับมามองคนเจ็บ จึงนำกระเช้ามาเพื่อขอโทษต่อผู้บาดเจ็บและหลานสาว พร้อมทั้งจะดูแลค่ารักษาและค่าใช้จ่ายทั้งหมด

ทั้งนี้ น.ส.นภาพร กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่าวันเกิดเหตุไม่มีเจตนาที่จะขับหลบหนี แต่ที่เกิดเหตุเป็นพื้นที่มืดตนจึงขับรถไปโดยที่คิดว่าไม่ได้ชนอะไร ขณะเดียวกันมีพลเมืองดีขับรถเก๋งตามมาแล้วได้ปาดหน้ารถตน จึงทำให้ตกใจและไม่กล้าลงจากรถภายหลังทราบข่าวจึงเข้ามาติดต่อยังสภ.นาจอมเทียน และได้นัดพูดคุยกับผู้เสียหายพร้อมยินดีออกค่ารักษาพยาบาลทั้งหมดให้แก่ผู้บาดเจ็บและดูแลจนกว่าจะหายเป็นปกติต่อไป

ส่วน นางวาสนา ผู้บาดเจ็บ กล่าวว่าหลังจากที่มีการนำเสนอข่าวที่ตนถูกรถชนแล้วคู่กรณีหลบหนี วันนี้ตนได้พบคนที่ขับชนและได้รับการดูแลหลังจากนี้ฝ่ายที่เป็นคนชนยืนยันรับผิดชอบทั้งหมด ทั้งค่ารักษา ค่าสินไหม ส่วนในด้านกฎหมายหลังจากนี้ ปล่อยให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินการต่อไป ระหว่างนี้ตนกับหลานสาวต้องรักษาตัวไปก่อน โดยจะเข้ารับการผ่าตัดเลือดคลั่งในหู ซึ่งคู่กรณีรับปากจะเข้ามาเป็นกำลังใจและดูแลตนอย่างไกล้ชิดด้วย

Follow Us