หนุ่ม24 อ้างจะรีบกลับบ้าน ซิ่งบิ๊กไบค์ผ่าไฟแดง ชนรถ จยย.รับจ้าง ผดส.สาวหัวแตกเลือดอาบ

            เมื่อเวลา 04.00 วันที่ 3 กรกฎาคม 2562 ศูนย์วิทยุมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ฯเมืองพัทยา ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนกัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 ราย เหตุเกิดบนถนนพัทยากลางปากซอยพัทยากลางซอย7 เขตเมืองพัทยา ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงประสานรถกู้ภัยฯ พร้อมกำลังอาสาสมัครรุดไปตรวจสอบ

            ที่เกิดเหตุบริเวณกลางถนน พบรถจักรยานยนต์รับจ้าง ยี่ห้อฮอลด้าเวฟ 125 ไอ สีดำ ป้ายเหลืองหมายเลขทะเบียน 1กก 385 จังหวัดชลบุรี ล้มคว่ำได้รับความเสียหาย ข้างกันพบ นาย ลิเดอ เปี่ยวแล่ อายุ 39 ปี (ผู้ขับขี่)ได้รับบาดเจ็บที่ไหล่ซ้าย มีแผลถลอกตามร่างกาย ใกล้กันพบผู้โดยสารเป็นหญิงไทยไม่ทราบชื่อ นอนได้รับบาดเจ็บ มีแผลแตกที่ศรีษะขนาดใหญ่ มีเลือดออกจมูก มีแผลถลอกตามร่างกาย อยู่ในอาการมึนงง จึงรีบปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนเคลื่อนย้ายนำส่ง เข้าไปรักษาอาการต่อที่โรงพยาบาลเมืองพัทยา

            ห่างออกไปเล็กน้อยพบรถจักยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า CBR 500 หมายเลขทะเบียน 2 กฬ 2559 จังหวัดชลบุรี ล้มคว่ำได้รับความเสียหายอยู่กลางถนน ทราบผู้ขับขี่คือ นายจิรวัฒน์ ทองผา อายุ 24 ปี มีแผลถลอกที่แขนข้างซ้ายเล็กน้อย ส่วนนายพงพรรณ กุลวงษ์ อายุ 24 ปีผู้ซ้อนท้าย ได้รับบาดเจ็บมีบาดแผลถลอกที่ขาทั้งสองข้าง และมีแผลถลอกตามร่างกายอีกหลายแห่ง หน่วยกู้ภัยฯ ได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนเคลื่อนย้ายนำตัวส่ง เข้าไปรักษาอาการต่อที่โรงพยาบาลบางละมุง

            จากการสอบปากคำ นายจิรวัฒน์ ผู้ขับขี่รถบิ๊กไบท์ให้การว่า กำลังขี่รถจักรยานยนต์กลับที่พัก และยอมรับว่าขับรถฝ่าไฟแดงมาจริง ประกอบกับไม่ชำนาญเส้นทาง มองไม่เห็นว่ามีรถจักรยานยนต์กำลังจะเลี้ยวเข้าซอย จึงได้ขับรถพุ่งชนอย่างแรง จึงเป็นสาเหตุทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายรายดังกล่าว

Follow Us