ขับรถไม่แคร์โลก! รถสหกรณ์พัทยา กลับรถกระทันหัน จยย.เบรคไม่ทันชนเต็มแรง โชเฟอร์ทิ้งรถเฉยเลย

อุบัติเหตุจากความประมาทในครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 04.30 น.วันที่ 9 มิถุนายน 2562 ศูนย์วิทยุเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา รับแจ้งรถยนต์เฉี่ยวชนกับรถจักรยานยนต์ เหตุเกิดบนถนนนาเกลือ ตรงข้ามปากซอยนาเกลือ 17 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรีบนำกำลังเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานรีบไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถสหกรณ์สองแถวสีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน 10-6313 ชลบุรี สายที่ 5 หมายเลข 110 ไม่พบว่ามีระบุรายชื่อผู้ขับขี่ติดที่หน้ารถและในจุดที่ผู้โดยสารมองเห็น จอดขวางคล่อมกลางถนน ได้รับความเสียหายที่ด้านข้างฝั่งคนขับกระจกแตก ข้างกันพบรถจยย.ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ 110 สีแดง ดำ หมายเลขทะเบียน 2 กท 8659 ชลบุรี ได้รับความเสียหายที่ด้านหน้า บนพื้นถนนพบร่างผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นผู้ชาย อายุประมาณ 25-30 ปี อยู่ในอาการสาหัสจมกองเลือดอยู่กลางถนน เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน

สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า สหกรณ์สองแถวได้กลับรถกระทันหันโดยไม่เปิดไฟเลี้ยว จยย.มาทางตรงจึงชนเข้าอย่างจังจนได้รับบาดเจ็บ ส่วนตัวคนขับรถสหกรณ์สองแถวได้อาศัยช่วงชุลมุนหลบหนีไป

เบื้องต้นจะต้องรอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อติดตามตัวคนขับรถสหกรณ์สองแถวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Follow Us