ละลานตาหาดพัทยา สาวหนุ่ม 3 พันชีวิต ร่วมวิ่งบิกินี สร้างสถิติโลก

ชลบุรี (8 มิ.ย.) เมืองพัทยา ร่วมกับ CPN การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และสมาคมนักธุรกิจและการท่องเที่ยวเมืองพัทยา สร้างปรากฏการณ์วิ่ง Bikini ครั้งยิ่งใหญ่ บันทึกสถิติระดับโลก Guiness world record ในงาน Centralfestival Bikini Beach Race 2019 เพื่อส่งเสริมสุขภาพ และการท่องเที่ยวของเมืองพัทยา ณ.ชายหาด หน้าศูนย์การค้าเซ็ฯทรัลเฟสติวัลบีช พัทยา จ.ชลบุรี

​สำหรับการจัดงาน Centralfestival Bikini Beach Race 2019 จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 ติดต่อกัน มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้ประชาชนออกกำลังกาย และสร้างสีสัน ส่งเสริมการท่องเที่ยวให้กับเมืองพัทยา ซึ่งที่ผ่านมีทั้งประชาชนและนักท่องเที่ยว ทั้งในประเทศและต่างประเทศสนใจเข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก

สำหรับไฮไลท์ปีนี้นอกจากจะจัดให้มีการวิ่งเพื่อออกกกำลังกายในหลายประเภท อาทิ ระยะทาง 3 กม.Overall ซึ่งผู้ชนะจะได้รับเงินรางวัลจำนวน 15,000 บาท ยังมีการวิ่งในระยะทาง 9 กม.Overall ซึ่งผู้ชนะเลิศจะได้เงินรางวัล 25,000 บาท ตามด้วย รางวัล Mr.Bikini ที่จะได้รับของรางวัล 50,000 บาท และ Ms.BikiniVoucher ซึ่งจะได้รับเงินรางวัลอีก 50,000บาท

​พร้อมกันนี้ในโครงการนี้ถือเป็นการจัดการวิ่ง Bikini ที่ใหญ่ที่สุดในโลก มีผู้เข้าร่วมกว่า 3,000 คน ซึ่งก็ได้รับเกียรติจาก Guiness world record มาบันทึกเป็นสถิติโลกอีกด้วย

Follow Us