ชีช้ำ! เร่งตรวจสอบกล้องCCTV ล่าแก๊งวิ่งราวทรัพย์กระชากกระเป๋าแม่ครัว

           เมื่อเวลา 21.00 น.วันที่ 4 มิถุนายน 2562 พ.ต.ท.พลภัทร ธรรมะสนอง สว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา ได้รับแจ้งเหตุวิ่งราวทรัพย์ เหตุเกิดภายในซอยเฉลิมพระเกียรติ 9 ม.9 พัทยากลาง เขตเมืองพัทยา ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงนำกำลังรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยตำรวจสายตรวจเขต

            ที่เกิดเหตุพบ นางไพบูล ไตรมุล อายุ 48 ปี ผู้เสียหาย อยู่ในอาการตกใจกลัว ได้รับบาดเจ็บจากรถจักรยานยนต์ล้มคว่ำ มีบาดแผลที่ข้อศอกทั้งสองข้าง โดยเล่าเหตุการณ์ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจฟังว่า ตนมีอาชีพเป็นแม่ครัว อยู่ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง ในเขตพื้นที่เมืองพัทยา หลังเลิกงาน กำลังจะขับรถจักรยานนต์กลับบ้านพัก ระหว่างทางสังเกตเห็นผู้ชาย 1 คน ขับขี่รถจักรยานยนต์แบบออโตเมติกสีดำ สวมหมวกกันน็อกปิดบังใบหน้า จอดอยู่ริมถนน ก็ไม่ได้เอะใจอะไร

            หลังจากนั้นชายคนดังกล่าว ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาประกบด้านข้าง ก่อนที่จะกระชากกระเป๋า ซึ่งภายในมีเงินสดอยู่จำนวนหนึ่ง และเอกสารสำคัญส่วนตัวอีกหลายรายการ จนรถจักรยานยนต์ของตนเสียหลักล้มคว่ำได้รับบาดเจ็บ ส่วนคนร้ายขับรถจักรยานยนต์หลบหนีไปอย่างรวดเร็ว

            ในเบื้องต้น ตำรวจชุดสืบสวน ลงพื้นที่ออกหาข่าว พร้อมตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณจุดเกิดเหตุ และตลอดเส้นทางที่นางไพบูล  เดินทางมา อีกทั้งตลอดเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายใช้ในการหลบหนี เพื่อติดตามตัวโจรวิ่งราวทรัพย์รายนี้ มาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ได้ต่อไป

Follow Us