ส่อเจ็บฟรี! ลุงขี่จยย.ชนแท่งแบริ้เออร์ กระเด็นตกหลุมวางท่อสายไฟ ซัดผู้รับเหมาชุ่ย ไม่ติดไฟเตือน

           เหตุผู้รับเหมาขุดท่อวางสายไฟลงดิน แต่กลับไม่มีไฟเตือน จนมีผู้ประสบอุบัติเหตุในครั้งนี้ เหตุเกิดขึ้นเมื่อเวลา 05.00 น.ของวันที่ 18 พฤษภาคม 2562 โดย ร.ต.อ.สนั่น โคตานนท์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพัทยา จ. ชลบุรี รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์ชนแบริเออร์ และรถเสียหลักตกท่อ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบนถนนพัทยากลาง หน้าร้านอาหารดำแดง ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงประสานกู้ภัยสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยารุดตรวจสอบ
         ที่เกิดเหตุพบว่า มีการก่อสร้าง ขุดท่อวางสายไฟลงดินของเมืองพัทยา และบริเวณดังกล่าวค่อนข้างมืด ไม่มีไฟเตือนการก่อสร้าง พบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ Honda Wave 125 สีเลือดหมู ทะเบียน จวจ 84 ชลบุรี ชนแบริเออร์รถกระเด็นตกไปในหลุม สภาพรถพังเสียหาย ข้างกันยังพบผู้ขับขี่ทราบชื่อคือนายศรีพันธ์ บุบผา อายุ 45 ปี ถูกเหล็กแหลม บาดใบหน้าเลือดอาบ ถลอกตามร่างกาย เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ได้ทำการปฐมพยาบาล ก่อนเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง
          สอบถามนายศรีพันธ์ ผู้บาดเจ็บเล่าว่า กำลังขับรถไปหาซื้อกับข้าว ที่ตลาดพัทยากลาง ก็ขับขี่มาตามปกติ แต่บริเวณดังกล่าวค่อนข้างมืด และไม่มีสัญญาณไฟบอกการก่อสร้าง ทำให้ตนมองไม่เห็นจนขับรถไปชนกับแท่งแบริเออร์ จากนั้นรถได้เสียหลักกระเด็นตกหลุมที่กำลังก่อสร้าง ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว
           อย่างไรก็ตาม ผู้บาดเจ็บฝากถึงหน่วยงานที่เกี่ยวข้องและบริษัทผู้รับเหมา ให้ออกมาแก้ไข ติดตั้งไฟส่องสว่าง ให้เห็นชัดกว่านี้ ก่อนจะเกิดอุบัติเหตุถึงแก่ชีวิตกับรายอื่นต่อไป

Follow Us