ฟู้ดแลนด์ คืนกำไรชาวพัทยา จัดงาน อินเตอร์เนชั่นแนล ฟู้ด แอนด์ เบฟเวอร์เรจ 2019

ที่ ฟู้ดแลนด์ พัทยากลาง เมื่อวันที่ 17 พ.ค.2562 นายอำนาจ เจริญศรี นายอำเภอบางละมุง ร่วมเป็นประธานในพิธีเปิดอินเตอร์เนชั่นแนล ฟู้ด แอนด์ เบฟเวอร์เรจ 2019 พร้อมด้วยนายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา และนายอิทธิพล ตีระสงกรานต์ กรรมการบริหารบริษัท ฟู้ดแลนด์ ซุปเปอร์มาร์เก็ต จำกัด ท่ามกลางพันธมิตรทางธุรกิจ และชาวพัทยา ให้ความสนใจเดินทางมาร่วมงานดังกล่าวเป็นจำนวนมาก

กิจกรรมในครั้งนี้ ฟู้ดแลนด์ ซุปเปอร์มาร์เก็ต ได้จัดให้มีขึ้นทุกปีอย่างต่อเนื่อง เพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้า และชาวพัทยาที่ให้ความไว้วางใจเลือกใช้บริการจากฟู้ดแลนด์เป็นอย่างดีมาโดยตลอด ซึ่งในปีนี้กลับมาอีกครั้งภายใต้แนวคิด “ฟู้ดแลนด์ 366 ใกล้ชิดคุณตลอด 24 ชั่วโมง” อันเป็นการมอบความรู้สึกที่มีตลอด 47 ปี ที่มุ่งเน้นนำเสนออาหารสดที่มีคุณภาพดีเยี่ยม ผลิตภัณฑ์ที่มีให้เลือกได้หลากหลาย รวมทั้งคุณภาพของวัตถุดิบที่นำมาใช้ประกอบอาหาร และการคงไว้ซึ่งการบริการที่สร้างความประทับใจ ด้วยราคาที่เหมาะสมยุติธรรม

ขณะที่ภายในงาน เป็นการรวบรวมอาหารนานาชาติ และไวน์จากทั่วทุกมุมโลก โดยได้รับการสนับสนุนจากบริษัทไวน์ชั้นนำถึง 7 แห่ง ได้แก่ บริษัท เพอร์นอต ริคาร์ด (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท แอมโบ รสไวน์ จำกัด และบริษัท สยามไวเนอร์รี่ คอมเมอร์เชียล จำกัด เป็นต้น นำไวน์รสเยี่ยมมาให้ชาวพัทยาได้ลิ้มลองกันถึงที่ นอกจากนี้ ยังมีผลิตภัณฑ์ของ ฟู้ดแลนด์ ซุปเปอร์มาร์เก็ต อาทิ บุชเชอร์ช้อยส์, เบเกอรี่จาก โอเวนเฟรช และอาหารในเครือร้านฮอกเกอร์ชาน

ทั้งนี้ ฟู้ดแลนด์ ยังได้มีโครงการใหม่มานำเสนอ ภายใต้ชื่อ ฟู้ดแลนด์ 366 รีวอร์ด เปิดโอกาสให้ชาวพัทยาได้เข้าถึงสิทธิประโยชน์มากมาย เพียงสมัครเป็นสมาชิก ก็จะได้รับความพิเศษยิ่งกว่า ด้วยสินค้าราคาพิเศษ และยังมีสิทธิ์สะสมแต้ม อีกทั้งราคาส่วนลด รวมทั้งยังจะมีสิทธิ์ซื้อสินค้าพรีเมียมลิขสิทธิ์ที่คัดสรรมาเพื่อตอบแทนความไว้วางใจสมาชิกฟู้ดแลนด์ 366 รีวอร์ด โดยเฉพาะ

สำหรับ ฟู้ดแลนด์ ซุปเปอร์มาร์เก็ต ปัจจุบันมีทั้งสิ้น 22 สาขา และกำลังจะเปิดอีกหลายสาขาในปี 2019 เพื่อเป็นรองรับความต้องการของประชาชน และเพิ่มโอกาสในเข้าถึงสินค้า และบริการที่มีคุณภาพ รวมทั้งยังสามารถจับจ่ายซื้อสินค้าได้ตามต้องการ ตลอด 24 ชั่วโมง

Follow Us