คึกคัก คนดังร่วมแสดงความยินดี งานวิวาห์ “รัฐกิจ เฮงตระกูล” ลูกชายอดีตเลขาฯ รมว.ศธ.

            เมื่อค่ำคืนวันที่ 13 พ.ค.2562  ที่โรงแรมเดอะซายน์ พัทยา บรรดานักการเมือง นักธรุรกิจ คนดังเดินทางมาร่วมแสดงความยินดีกับครอบครัวศรีสุพรรณ์ และ ครอบครัวเฮงตระกูล  เนื่องในงานฉลองมงคลสมรส  ระหว่าง นางสาว พิมพ์พิษา  ศรีสุพรรณ์ บุตรสาว นายอัลเบิร์ต แอนโทนี่ คิง และนางกชกร  คิง  กับ นายรัฐกิจ เฮงตระกูล บุตรชาย นายชาญยุทธ เฮงตระกูล อดีตเลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ท่ามกลางบรรยากาศอบอวลไปด้วยความสุขชื่นมื่นของญาติสนิทมิตรสหายของทั้งสองครอบครัว 

            ทั้งนี้ บรรดาแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมยินดีกับทั้งสองครอบครัวบ่าวสาว มีอาทิ นายภัครธรณ์ เทียนไชย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี,นางสุภาพร เทียนไชย นายกเหล่ากาชาดจังหวัดชลบุรี,นายวิทยา คุณปลื้ม  นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี,นายอิทธิพล คุณปลื้ม อดีตนายกเมืองพัทยา,นายอำนาจ เจริญศรี  นายอำเภอบางละมุง , นายนริศ นิรามัยวงศ์ ผู้ตรวจราชการกรมการปกครอง,นายสันต์ศักดิ์ งามพิเชษฐ์  อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ,นายปรเมศวร์ งามพิเชษฐ์ อดีต สส.จ.ชลบุรี , นางโสภิญ เทพจักร ประธานกรรมการบริหารโรงแรมในเครือไดอาน่า เหล่าบรรดาคณะผู้บริหารเมืองพัทยา ร่วมแสดงความยินดีคับคั่ง

            หลังได้เวลาฤกษ์ คู่บ่าวสาว น้องแพร-พิมพ์พิษา  ศรีสุพรรณ์ และ หนุ่มโบ๊ท-รัฐกิจ เฮงตระกูล  ได้ขึ้นบนเวที ตามด้วย พ่อแม่ ฝ่ายเจ้าบ่าว และ ฝ่ายเจ้าสาว ได้ขึ้นบนเวที ตามลำดับ จากนั้นหลังได้เวลาอันเป็นมงคลฤกษ์  นายภัครธรณ์ เทียนไชย ผวจ.ชลบุรี  และภริยา นางสุภาพร  เทียนไชย นายกเหล่ากาชาดจังหวัดชลบุรี  เป็นประธานในการคล้องพวงมาลัย พร้อมกล่าวอวยพร และ เชิญชวนแขกผู้มีเกียรติ ร่วมดื่มฉลองมงคลสมรสแก่คู่บ่าวสาว จากนั้น นายวรวัจน์ เอื้ออภิญญากุล อดีตรัฐมนตรี กระทรวงศึกษาธิการ ได้กล่าวอวยพรแก่คู่บ่าวสาว ด้านนายชาญยุทธ เฮงตระกูล  อดีตเลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ  ในฐานะตัวแทน 2 ครอบครัว  กล่าวขอบคุณแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานในวันนี้ 

            สำหรับ น้องแพร่ กับ หนุ่มโบ๊ท พบกันครั้งแรกที่โรงเรียนสอนเทควันโด ด้วยความที่ชื่นชอบกีฬาประเภทนี้ด้วยกัน จากนั้นทั้งสองได้พูดคุย และติดต่อกันเรื่อยมา และถือว่าเป็นคู่รักที่มีความเหมาะสมกันในทุกด้าน ทั้งความรู้ ความสามารถ นิสัยใจคอ  ทั้งสองมีความเหมือนกันหลายด้าน ยังรวมไปถึงงานอดิเรกที่ทั้งสองชอบทำเหมือนกัน อาทิ ดูหนัง  สถานที่ท่องเที่ยวที่ชอบเหมือนกัน จนทำให้ตลอด 8 ปีที่ผ่านมา  เป็นช่วงเวลาแห่งความสุขในทุกๆ วัน  จนกระทั่ง น้องแพร จบการศึกษาในระดับชั้นปริญญาตรี ที่มหาวิทยาลัยบูรพา หนุ่มโบ๊ท จึงได้อาศัยช่วงเวลาที่เหมาะสม ขอน้องแพร  พร้อมสู่ขอกับพ่อแม่ เจ้าสาวอย่างเป็นทางการ ส่วนในอนาคตนั้นทั้งคู่เตรียมไปฮันนีมูนที่ออสเตเลีย พร้อมวางแผนมีทายาททันที โดยตั้งเป้าไว้ 3 คน 

Follow Us