ชัดเจน! วงจรปิดจับภาพคนร้าย บุกงัด ตรอ.กวาดทรัพย์สิน หลบหนีลอยนวล

             เมื่อเวลา 20.30 น.วันที่ 13 พฤษภาคม 2562 นายประวิทย์ บุญเศษ อายุ 25 ปี พนักงานของ ตรอ.สถานบริการตรวจสภาพรถเมืองทองเจริญดี เลขที่ 107/48 ม.12 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ได้นำภาพจากกล้องวงจรบันทึกภาพกลุ่มคนร้ายเข้ามาลักทรัพย์ภายในร้าน มาร้องทุกข์กับผู้สื่อข่าวให้ช่วยนำเสนอเพื่อเป็นเบาะแสในการติดตามจับกุมตัวคนร้ายมาดำเนินคดี

            ทั้งนี้ ภาพจากกล้องวงจรปิดดังกล่าว สามารถจับภาพคนร้าย 2 คน ลักษณะแต่งตัวค่อนข้างดี สวมเสื้อยืด กางเกงขายาว รองเท้าผ้าใบ หนึ่งคนสวมหมวกแก๊ปปิดบังใบหน้า สวมถุงมือป้องกันอย่างดี เดินเข้ามาภายในออฟฟิต ทำการรื้อค้นทรัพย์สิน ก่อนจะยกเอาคอมพิวเตอร์ กล้องวงจรปิด และอุปกรณ์ในการตรวจสภาพรถไป เป็นมูลค่าความเสียหายหลายหมื่นบาท

             สอบถาม นายประวิทย์ พนักงานของตรอ.เล่าว่าปกติตนเองจะนอนเฝ้าสถานที่ทุกคืน แต่วันเกิดเหตุได้ลากลับบ้าน มารู้อีกทีเมื่อกลับมาทำงานในเวลาเจ็ดโมงเช้าที่ผ่านมา เมื่อเข้ามาก็พบว่าประตูทางด้านหลังถูกงัดและทรัพย์สินได้สูญหายไป จึงรีบโทรรายงานเจ้านายให้เข้าแจ้งความ เบื้องต้นได้เดินทางเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.หนองปรือ พร้อมมอบภาพจากกล้องวงจรปิดบางส่วนให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เป็นหลักฐานในการติดตามจับกุมกลุ่มคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

Follow Us