จุดจบสายเมาแล้วขับ ซิ่ง-แซงซ้าย กระบะเสียหลักตกไร่มัน ร่างกระเด็นนอกรถ ดับสยองคาที่ 1

             เมื่อเวลา 00.10 วันที่ 12 พฤษภาคม 2562 ร.ต.อ.สิริชัย ทองแสง ร้อยเวณสอบสวน สภ.หนองปรือ ได้รับแจ้งมีเหตุรถกระบะเสียหลักตกไร่มัน มีผู้เสียชีวิต 1 ราย ได้รับบากเจ็บ 1 ราย เหตุเกิดที่บริเวณถนนสายขอบอ่างมาบประชัน ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ฯเมืองพัทยา

            ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะยี่ห้อ อีซูซุดีแม็กซ์ สีขาว หมายเลขทะเบียน ยก 6595 จังหวัดชลบุรี สภาพรถด้านหน้าด้านขวาพังยับเยิน ข้างกันพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ที่กระเด็นออกมานอกรถ แต่ไม่พบเอกสาร ว่าเป็นใครมาจากไหน

            ห่างออกไปอีกเล็กน้อย พบชายไทยอีก 1 ราย  ทราบชื่อ นายมงคลเดช ดวงปากดี อายุ 34 ปี ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย หน่วยกู้ภัยได้ปฐมพยาบาลในเบื้องต้น ก่อนส่งรักษาตัว เจ้าไปรักษาอาการต่อที่ รพ.บางละมุง จากการสอบถามได้ความว่า เป็นเพื่อนของผู้เสียชีวิต ก่อนเกิดเหตุได้ไปดื่มสุรามาด้วยกัน แต่ภายหลังจากทราบว่า เพื่อนเสียชีวิต ก็ไม่พูดอะไรอีกเลย

            นายปรินวิชน์ โตสวัดิ์ชัย อายุ 49 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ขณะกำลังนั่งเล่นอยู่ที่หน้าบ้าน เห็นกระบะคันดังกล่าว ขับมาด้วยความเร็วสูง ก่อนจะซิ่งแซงซ้ายรถไถ รถเสียหลักตกไร่มัน พลิกคว่ำหลายตลบ ตนเห็นร่างผู้เสียชีวิตกระเด็นออกมานอกรถ จึงวิ่งเข้าไปช่วยเหลือในเบื้องต้น ก่อนรีบโทรแจ้งให้เจ้าหน้าที่เข้ามาช่วยเหลือ

            เบื้องต้น ร.ต.อ.สิริชัย ทองแสง ร้อยเวรสอบสวน สภ.หนองปรือ ได้บันทึกภาพที่เกิดเหตุ เก็บไว้เป็นหลักฐาน ก่อนให้มูลนิธิสว่างนำร่างผู้เสียชีวิตไปเก็บรักษาที่ รพ.บางละมุง ส่วนนายมงคลเดช ดวงปากดี ผู้บาดเจ็บ ยังอยู่ในอาการเมาสุราอย่างหนัก อย่างไรก็จะได้เชิญตัว มาสอบสวน เพื่อสรุปหาสาเหตุ ของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ ในภายหลังต่อไป

Follow Us