เริ่มแล้ว!! “งานมหัศจรรย์อาหารทะเล พัทยา 2019” ชิม-ช้อป เมนูซีฟู้ด สุดฟิน ในบรรยากาศ Dinner On The Beach

ชลบุรี ( 11 พฤษภาคม 2562 ) ที่ ชายหาดเมืองพัทยา นายภัครธรณ์ เทียนไชย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดงานมหัศจรรย์อาหารทะเล พัทยา 2019 พร้อมด้วยนายวิทยา คุณปลื้ม นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี, นายอำนาจ เจริญศรี นายอำเภอบางละมุง และนายเอกสิทธิ์ งามพิเชษฐ นายกสมาคมนักธุรกิจ และการท่องเที่ยวเมืองพัทยา ท่ามกลางพันธมิตร และงานหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ต่างเดินทางมาร่วมเป็นสักขีพยานในพิธีดังกล่าวอย่างคับคั่ง
ด้วยสมาคมนักธุรกิจ และการท่องเที่ยวเมืองพัทยา จับมือร่วมกับ ท่องเที่ยว และกีฬาจังหวัดชลบุรี, การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, องค์การบริหารจังหวัดชลบุรี และเมืองพัทยา ภายใต้การสนับสนุนจากทางภาคเอกชน, ผู้ประกอบการโรงแรม, ร้านอาหาร และชุมชนในพื้นที่ ซึ่งมีมุ่งจุดมุ่งหมายในการร่วมมือกันให้การสนับสนุนส่งเสริมการท่องเที่ยวของเมืองพัทยาเป็นหลัก จึงกำหนดให้มีการจัด งานเทศกาลมหัศจรรย์อาหารทะเล พัทยา 2019 หรือ Amazing Pattaya Seafood Festival 2019 ขึ้นเป็นปีที่5 โดยหวังนำเอาความน่าสนใจของ อาหารทะเล รวมทั้งความสวยงามของชายหาดพัทยา และการสร้างประสบการณ์พิเศษในการรับประทานอาหาร Dinner On The Beach มาเป็นจุดเด่นของการจัดงาน
ภายในงานมีกิจกรรมต่างๆ เพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยว อาทิเช่น มุมเลือกชม เลือกซื้อ อาหารทะเลสดๆ ใน Seafood Market ตลาดซีฟู้ดแบบเลือกได้เอง ซึ่งมีการจำหน่ายในราคาที่ถูกกว่าราคาท้องตลาด พร้อมให้บริการปรุงอาหารฟรี และยังมีที่นั่งบนชายหาดที่จัดไว้กว่า 1,500 ที่นั่ง โดยคาดว่าจะสามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้มากกว่า 60,000 คน จากปีที่ผ่านมา อันจะเป็นการสร้างประสบการณ์พิเศษในการรับประทานอาหารค่ำพร้อมกับครอบครัว หรือ คู่รัก บนชายหาดที่ไม่เหมือนใคร อีกทั้งยังได้ เลือกชิม ช็อป กับบูธผู้ประกอบการอาหาร และเครื่องดื่ม อาหารถิ่น เมนูอร่อย ร้านอาหาร โรงแรมชื่อดังทั่วเมืองพัทยา กว่า 150 ร้านค้า ตลอดทางเดินเลียบชายหาดพัทยาเหนือถึงพัทยากลาง
นอกจากนี้ยังมีความบันเทิงส่งตรงจากบนเวที โดยศิลปินชื่อดังทุกวัน ได้แก่ สิงโต นำโชค, ลุลา, ไอซ์ ศรัณยู, แสตมป์ อภิวัชร์,โอ้ เสกสรร, หมูมูซู, Yes ‘sir day, ไข่มุก Thevoice รวมทั้งยังจะได้ร่วมสัมผัส Exclusive Seafood Gala Dinner กาล่าอาหารทะเลเสิร์ฟแบบ Fine Dining กับบรรยากาศริมชายหาดพัทยา กับบรรดาเชฟมืออาชีพชื่อดังประกอบด้วย เชฟเมย์ พัทธนันท์ ธงทอง TOP Chef Thailand, เชฟไพโรจน์ บุญคง และเชฟอ็อตโต้ ประภาศน์ ปาณะวีระ TOP Chef Thailand season 2
สำหรับงาน Amazing Pattaya Seafood Festival 2019 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 10-12 พฤษภาคม 2562 ณ ชายหาดพัทยาเหนือ-พัทยากลาง ตั้งแต่ เวลา 15.00 – 24.00 น. โดยไม่มีการเก็บค่าเข้าชมงานแต่อย่างใด ประชาชนที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Pattaya Call Center โทร. 1333 หรือ Facebook / Amazing Pattaya Seafood Festival

Follow Us