แม่ครัวผวา! โร่แจ้งความ ถูกชายอ้างตัวเป็นตำรวจบุกทำร้ายถึงในร้าน แถมข่มขู่ให้ลบคลิปขณะก่อเหตุ

           เมื่อเวลา 02.30 น.วันที่ 10 พฤษภาคม 2562 นางนิภาพร เพิ่มพร อายุ 52 ปี แม่ครัวร้านอาหารย่านพัทยาสายสอง เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับ พ.ต.ต.สายใจ คำจุนลา สว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ว่าถูกผู้ชายไทยอ้างตัวเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจทำร้ายร่างกาย และข่มขู่จะตามมาทำร้ายซ้ำหากตนนำคลิปหรือภาพถ่ายไปเผยแพร่ พร้อมนำภาพผู้ก่อเหตุยกมือจะตบให้เจ้าหน้าที่ตำรวจไว้เป็นหลักฐาน

            นางนิภาพร กล่าวว่า ขณะกำลังทำงานอยู่ที่ร้านอาหารนั้น สังเกตเห็นผู้ชายลักษณะต้องสงสัย มาไขที่เบ้ากุญแจรถจักรยานยนต์ของตน และกำลังจะขึ้นขี่ ด้วยความตกใจ เกรงจะถูกขโมยรถ จึงรีบออกมาถามผู้ชายคนดังกล่าว ว่าจะทำอะไรกับรถของตน ชายคนดังกล่าวจึงแสดงท่าทีกร่างพูดเสียงดังอ้างตัวเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ เมื่อถามกลับไปว่าเป็นตำรวจทำไมพูดจาแบบนี้ ชายคนนั้นยังย้อนกลับมาว่า “ทำไมมีปัญหาหรือไงเดี๋ยวมึงเจอกับกู” ในจังหวะที่ตนเองจะเดินกลับเข้าร้าน ชายคนนั้นก็ผลักตนจากด้านหลังจนกระเด็น พนักงานที่ร้านจึงรีบเรียกตนให้หลบหนี เกรงว่าจะถูกทำร้ายรุนแรง

            นางนิภาพร กล่าวอีกว่า จากนั้นตนได้กลับเข้ามานั่งในร้าน แต่ชายคนดังกล่าวยังขับขี่จยย.วนกลับมาอีกครั้ง แล้วเดินเข้ามาจะตบตนถึงในร้าน เจ้าของร้านเห็น จึงรีบถ่ายภาพไว้เป็นหลักฐานขณะที่ชายคนดังกล่าวง้างมือจะทำร้าย เมื่อชายคนดังกล่าวเห็น ก็ปรี่เข้ามาหาคนถ่ายพร้อมบังคับให้ลบภาพทั้งหมดทิ้ง หากนำไปแชร์ต่อจะกลับมาทำร้ายอีก ด้วยความเกรงกลัวและไม่รู้ว่าเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจจริงหรือไม่ จึงรีบเดินทางเข้าแจ้งความไว้ก่อน

            เบื้องต้น พ.ต.ต.สายใจ คำจุนลา สว.สอบสวน เจ้าของคดี ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนตรวจสอบกล้องวงจรปิด เร่งติดตามตัวผู้ก่อเหตุรายนี้มาดำเนินคดีอย่างเร่งด่วน

Follow Us