ขอยาเส้นมวนเดียวไม่ให้ สองน้าหลานหัวร้อนขวดตีชายเร่ร่อนเจ็บสาหัส

        เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 8 มกราคม 2562 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางละมุง จ.ชลบุรี  รับแจ้งเหตุมีทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดภายในสวนสาธารณะลานโพธิ์นาเกลือ ม.5 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารีบเดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบเศษขวดแก้วแตกกระจายเกลื่อนพื้น ข้างกันพบผู้บาดเจ็บเป็นผู้ชาย อายุประมาณ 35-40 ปี ได้รับบาดเจ็บ ถูกของแข็งตีที่ศีรษะ มีบาดแผลแตกเลือดไหลอาบใบหน้า ฟกช้ำตามร่างกาย อาการสาหัสจมกองเลือด เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำตัวเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาลบางละมุง

หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถควบคุมผู้ก่อเหตุได้ 1 คน คือ นายพงษ์ ไม่ทราบนามสกุล ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ก่อนเกิดเหตุ น้าชายและตนได้เดินเข้าไปขอบุหรี่ยาเส้นกับชายเร่ร่อน แต่ชายเร่ร่อนแสดงท่าที่หวงไม่ยอมให้ แถมยังด่าทอ ทำให้น้าชายไม่พอใจปรี่เข้าไปชกและหยิบขวดแก้วตีเข้าที่ศีรษะจนสลบ จากนั้นก็แยกย้ายกันหลบหนี แต่ตนเองหนีไม่ทันจึงโดนจับดังกล่าว

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัว นายพงษ์ ไปยัง สภ.บาลงะมุง พร้อมประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนลงพื้นที่หาเบาะน้าชายหัวร้อน ผู้ก่อเหตุอีกรายมาดำเนินคดีตามกฎหมาย ส่วนผู้บาดเจ็บนั้นยังอยู่ในการดูแลของทีมแพทย์อย่างใกล้ชิด

Follow Us