รู้ยัง..”คิดซูน่า” สาขา 22 เปิดให้บริการแล้ว @เซ็นทรัลบีช เติมประสบการณ์-สร้างทักษะให้เด็กด้วยการเล่น

            ที่ชั้น 4  ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยาบีช (8 มกราคม 2562 ) มร.ทัตสึยะ คาโตะ ประธานบริษัท อิออนแฟนตาซี ประเทศไทย จำกัด นำพนักงานให้การต้อนรับแขกผู้มีเกียรติ อาทิ นายรัตนชัย สุทธิเดชานัย  ที่ปรึกษานายกเมืองพัทยา นายเอกสิทธิ์ งามพิเชษฐ์ นายกสมาคมนักธุรกิจและการท่องเที่ยวเมืองพัทยา นายคมกฤษณ์ ประสิทธิ์นริศ กรรมการสมาคมนักธุรกิจและการท่องเที่ยวเมืองพัทยา นายรัฐกิจ เฮงตระกูล รองประธานกรรมการบริหารบริษัทโสภณเคเบิ้ลทีวี พัทยา นางสาวไพรชิต เจตะภัย  นายกสมาคม YWCA  กรุงเทพ ศูนย์พัทยา ที่มาร่วมแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสเปิดร้านคิดส์ซูน่า สาขาที่ 22 เซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยาบีช  อย่างเป็นทางการ

สำหรับ ร้านคิดซูน่า เป็นสนามเด็กเล็นในร่มต้นตำรับจากประเทศญี่ปุ่น จากความคิดที่อยากให้เด็กๆ ได้เรียนรู้และเติบโตขึ้นผ่านการเล่นสนุก โดยผู้ปกครองและเด็กสามารถวางใจได้ คิดส์ซูน่า เป็นสถานบริการที่เป็นที่นิยมในประเทศญี่ปุ่น มีของเล่นและเครื่องเล่นมากมาย และเปิดประสบการณ์ให้ผู้ปกครองและเด็กได้เพลิดเพลิน  

คิดส์ซูน่า  มุ่งเน้นให้เด็กๆสามารถเพิ่มพูนสมรรถภาพพื้นฐาน ทั้งด้านร่างกายและจิตใจ  โดยการผ่านการเรียนรู้ผ่านการสร้างสรรค์ และสร้างทักษะการเข้าสังคม  ผ่านการเล่นกันเพื่อนฝูง อีกทั้งยังเป็นการกระชับสายสัมพันธ์ระหว่างเด็กและผู้ใหญ่ โดยเปิดโอกาสให้พ่อแม่สามารถเล่นกับลูกๆได้อย่างมีความสุข พร้อมเปิดโอกาสให้เด็กๆ สามรารถได้เล่นกับเพื่อนๆด้วยของเล่นที่หลากหลายที่มีในร้าน ไม่ว่าจะมีอายุที่แตกต่างกัน ต่างชาติต่างภาษา ก็สามารถเข้ามาร่วมทำกิจกรรมด้วยกันได้ คิดส์ซูน่า เปิดให้บริการที่ชั้น 4 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยาบีข โดยเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป

Follow Us