“สยามรีเทล” ทุ่ม 6 พันล้าน สยายปีกผุดเทอร์มินอล 21 พัทยา ริมทะเลพัทยาเหนือ เปิดวันแรกคนแห่ช้อปล้นห้าง

           ชลบุรี (19ต.ค.2561) กลุ่มธุรกิจแลนด์แอนด์เฮ้าส์ โดย สยามรีเทล จัดพิธีเปิดศูนย์การค้าแห่งใหม่ใจกลางเมืองพัทยา เทอร์มินอล 21 พัทยา ที่ใช้งบลงทุนรวมกว่า 6,000 ล้านบาท บนพื้นที่ 33 ไร่ ริมทะเลพัทยาเหนือ ซึ่งในพิธีเปิดอย่างเป็นทางการได้รับเกียรติจาก นายประเสริฐ ศรีอุฬารพงศ์ กรรมการผู้จัดการ บจก. แอล เอช มอลล์ แอนด์ โฮเทล กล่าวต้อนรับสื่อมวลชน พร้อมนำชมสถานที่ รวมถึงจัดกิจกรรมบนเวทีสร้างความคึกคักให้พิธีเปิดห้างวันแรก

          สำหรับห้างเทอร์มินิล 21 พัทยา เป็นการขยายธุรกิจของสยามรีเทล ที่เคยมีผลงานมาแล้วมากมาย ทั้งศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ เทอร์มินอล 21 และ เดอะ พรอมานาดและไลฟ์เซ็นเตอร์ โดยห้างเทอร์มินอล 21 พัทยา แห่งนี้ นับเป็นมาเก็ตสตรีทแห่งการช้อปปิ้งระดับโลก ที่เนรมิต 6 มหานครของโลกมารวมไว้ในที่เดียว ภายใต้การตกแต่งและออกแบบที่สวยงามอลังการ มีพื้นที่ช้อปปิ้งมอลล์รวม 6 ชั้น มากมายด้วยสินค้าที่ตอบโจทย์ลูกค้าที่มีไลฟ์สไตล์ และยังมีไฮไลท์สำคัญ คือ เครื่องบินลำจริงด้านหน้าห้าง บนรันเวย์ความยาว 250 เมตร ติดชายหาดจำลอง พร้อมสะพานงวงช้างและบันไดเลื่อนยาว 39 เมตร นับเป็นบันไดเลื่อนที่ยาวที่สุดในประเทศไทยอีกด้วย

          นอกจากนี้ ยังมีพิธีเปิดฟู้ดแลนด์ ซูเปอร์มาเก็ต บริเวณชั้น M (GATE 5) ของห้าง โดย นายสมศักดิ์ ติระพัฒนกุล ประธานกรรมการบริหาร บจก.ฟู้ดแลนด์ ซูเปอร์มาเก็ต ถือเป็นซูเปอร์มาร์เก็ตที่ผสมผสานความลงตัวและตอบรับกลุ่มลูกค้าชาวไทยและชาวต่างชาติ ถือเป็นซูเปอร์มาร์เก็ตที่อยู่คู่เมืองพัทยามาอย่างยาวนานด้วยเช่นกัน

           สำหรับวันแรกของการเปิดห้างเทอร์มินอล 21 พัทยา ได้รับความสนใจจากชาวเมืองพัทยา นักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติ มารอห้างเปิดกันตั้งแต่เช้า โดยในเวลา 11.00 น. ซึ่งเป็นเวลาเปิดประตูห้าง ปรากฏว่ากลุ่มนักช้อปเรือนหมื่นต่างพากันเข้ามาภายในห้างกันเป็นจำนวนมาก

Follow Us